Thành phố Vinh sẽ trồng mới 1 tỷ cây xanh năm 2024

Trồng mới 1 tỷ cây xanh

Sáng ngày 15/02/2024, UBND thành phố Vinh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự Lễ phát động Tết trồng cây có đồng chí Phan Đức Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo thành phố; trưởng, phó các ban, phòng, ngành thành phố; các đồng chí lãnh đạo 25 phường, xã.

Tại lễ phát động, thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Lê Sỹ Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và đánh giá những kết quả đạt được của Tết trồng cây trong thời gian qua trên địa bàn thành phố, đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương thiết thực hưởng ứng trồng mới 1 tỉ cây xanh.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các vị đại biểu đã tham gia hưởng ứng bằng việc trồng những cây xanh tại xung quanh địa điểm Lễ phát động Tết trồng cây.

Hồ Kiên - Phòng VHTT