Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Hội Cựu chiến binh thành phố Vinh

Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023), chiều 05/12/2023, Đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thành phố Vinh do đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Hội Cựu chiến binh thành phố Vinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lư đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các cấp Hội Cựu chiến binh trên địa bàn Thành phố trong việc xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; tích cực tham gia giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ...

Trong thời gian tới, các cấp hội Cựu chiến binh trên địa bàn Thành phố cần tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của Nhân dân.