Hoạt động chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023) Lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Vinh do đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Báo Nghệ An, Hội nhà báo Nghệ An, Báo Nhân dân (thường trú tại Nghệ An).

Ảnh: Lãnh đạo thành phố Vinh chúc mừng Báo Nghệ An

Tại các đơn vị báo chí, Lãnh đạo thành phố Vinh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên... các cơ quan báo chí, trân trọng ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan với thành phố Vinh trong thời gian qua, đó là sự gắn bó mật thiết và đồng hành cùng thành phố Vinh tron công tác thông tin tuyên truyền, qua đó kịp thời truyền tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, góp phần giúp Thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đồng chí Phan Đức Đồng phát biểu tri ân và chúc mừng Đại diện cơ quan báo chí

Ảnh: Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Hội nhà báo Nghệ An

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Thành phố cũng đề nghị thời gian tới các đơn vị báo chí Trung ương, tỉnh và thành phố, các nhà báo tiếp tục đồng hành, chia sẻ, góp phần cùng thành phố Vinh thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng Vinh sớm trở thành trung tâm kinh tế văn hóa vùng Bắc Trung bộ theo tinh thần Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Ảnh và bài: Phòng Văn hóa - Thông tin