Lãnh đạo Thành phố trao tặng, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo

Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở, chiều 13/4/2023, đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; đ/c Trần Thị Cẩm Tú – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố đã trao tặng, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo ông Nguyễn Văn Thuận (xóm Yên Khang, xã Hưng Đông) với số tiền 200 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của Thành phố và các nguồn hợp pháp khác.

Dịp này, Thành phố sẽ hỗ trợ xây dựng 10 nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; giúp người dân “an cư lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống để vươn lên. Đây đồng thời cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.