Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

content:

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 17/11/2023, các đoàn lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động tại các trường học trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến chúc mừng Trung tâm Chính trị thành phố Vinh, Trường THCS Nghi Liên, Trường Đại học Vinh.

Đồng chí Trần Ngọc Tú – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến chúc mừng Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố, Trường THCS Đặng Thai Mai.

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã chúc mừng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên; ghi nhận, đánh giá cao những thành tích nổi bật của đội ngũ giáo viên và học sinh các nhà trường. Lãnh đạo Thành phố đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, giáo viên các nhà trường, đơn vị luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đạt được, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến, sáng tạo mới để nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng và phát triển ngành giáo dục Thành phố, xứng đáng là trung tâm vùng Bắc Trung bộ trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo…

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

content:

Thời tiết