TP Vinh đạt giải ba toàn đoàn tại liên hoan Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh cấp liên tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh năm 2023

Tại liên hoan dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh cấp liên tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh lần thứ V năm 2023, CLB dân ca phường Vinh Tân đại diện cho thành phố Vinh tham gia và đạt giải ba toàn đoàn.

Với chủ đề “Đôi bờ ví giặm” Liên hoan dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh cấp liên tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh năm 2023 đã chính thức khép lại. CLB dân caphường Vinh Tân đại diện TP Vinh tham gia 3 tiết mục thì cả 3 đều đạt giải. Trong đó, giải A với tiết mục “Duyên tình câu ví quê hương”; 2 giải C với tiết mục “Về quê mình xứ Nghệ” và “Xôn xao câu hát quê mình”. Với nhiều thành tích suất sắc TP Vinh đã dành giải ba toàn đoàn tại liên hoan.

Hương Giang/VRTV