Lãnh đạo Thành phố chúc mừng cán bộ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), chiều 16/11/2023, Đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao vai trò của Mặt trận các cấp trong việc giữ vững, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn Thành phố; đặc biệt trong phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam từ Thành phố đến cơ sở cần tiếp tục có sự đổi mới, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng, nhất là quy tụ khối đại đoàn kết, tổ chức giám sát, phản biện xã hội…; quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền để Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và công tác quản lý, điều hành của Nhà nước. Tiếp tục chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.