Phường QuangTrung sơ kết chỉ thị 05 của Bộ chính trị (24/10/2019 07:31 AM)

Đảng bộ phường Quang Trung vừa tổ chức sơ kết chỉ thị 05 của BCT và biểu dương mô hình dân vận khéo năm 2019.

Upload

 

Dịp này Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện chỉ thị 05 của BCT, tôn vinh khen thưởng 5 mô hình dân vận khéo tiêu biểu

Thực hiện CT 05 của Bộ chính trị, cán bộ đảng viên phường Quang Trung đã có nhiều đổi mới trong nhận thức và hành động. Nhiều tổ chức bám sát chuyên đề hàng năm, chọn nội dung phù hợp với thực tiễn đơn vị mình triển khai có hiệu quả. Huy động nội lực nhân dân 6,1 tỷ đồng xây dựng CSHT. MTTQ và các đoàn thể thực hiện CT tết vì người nghèo đã trao trên 700 suất quà trị giá 380 triệu đồng. Hội phụ nữ xây dựng quỹ tiết kiệm gần 6,5 tỷ đồng cho trên 1000 lượt người vay phát triển kinh tế. Năm 2019 phường cũng đăng ký xây dựng 16 mô hình dân vận khéo trên các lĩnh vực. Nhiều mô hình phát huy hiệu quả, tạo chuyển biến tích cực về phát triển KT- XH, giải phóng mặt bằng khu B chung cư Quang Trung, giữ vững an ninh quốc phòng.

Dịp này Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện chỉ thị 05 của BCT, tôn vinh khen thưởng 5 mô hình dân vận khéo tiêu biểu.

Ngân Hà/VRTV

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu