Đảng bộ xã Hưng Chính trao huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 (23/10/2019 08:52 AM)

Sáng 18 tháng 10, các Đ/c Phan Đức Đồng - ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy Vinh, Lê Quốc Hồng - trưởng ban dân vận Thành ủy đã tới dự lễ và trao huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên xã Hưng Chính.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy và đồng chí Lê Quốc Hồng - UVBTV Thành ủy, Trưởng ban dân vận trao huy hiệu 55 tuổi đảng tới các đảng viên phường Hưng Chính

Đợt 2 tháng 9 Đảng bộ xã Hưng Chính có 14 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Dương Ngọc Chính; Quê quán Nam Hà – Tỉnh Hà Tĩnh;  3 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận huy  hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước đối với công lao đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Thành ủy Vinh mong muốn các đồng chí Đảng viên luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người cộng sản, suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, mãi là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi gương. Sau lễ trao huy hiệu Đảng, đảng bộ xã tổ chức thông tin tình hình thời sự quý IV cho toàn thể Đảng viên.

Ngân Hà/VRTV

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu