Thành ủy Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng (07/10/2020 09:45 AM)

Sáng ngày 5 tháng 10, Thành ủy Vinh tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng cho các đ.c là cấp ủy viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ TP nhiệm kỳ 2020 -2025. Đ.c Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy- chủ tịch HĐND thành phố dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn.

Upload

Toàn cảnh lớp tập huấn

Upload

Trong thời gian 2 ngày, cấp ủy viên các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc được truyền đạt các nội dung trọng tâm, cốt lõi về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng như: phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của đảng bộ, chi bộ cơ sở; cách thức để ra chỉ thị nghị quyết, công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục để cán bộ đảng viên và quần chúng thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; vấn đề phân công cán bộ, tổ chức bộ máy để tạo sức mạnh của Đảng bộ, chi bộ; Công tác tổ chức cơ sở Đảng và công tác đảng viên; trao đổi, giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức nghiệp vụ công tác tổ chức  xây dựng Đảng. Sau Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở đã có sự thay đổi nhiều về công tác nhân sự. Chính vì vậy, việc tổ chức các lớp tập huấn công tác xây dựng Đảng có vai trò hết sức quan trọng, qua đó giúp các đồng chí làm công tác Đảng ở cơ sở trau dồi thêm kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó, góp phần vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Được biết, đợt này Thành ủy Vinh sẽ tổ chức 3 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng với hơn 800 người tham gia. Thời gian từ ngày 5 đến 13/10 năm 2020.

Ngân Hà/VRTV

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu