TP Vinh tổng kết công tác tuyển quân, diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019 (30/10/2019 01:36 PM)

TP Vinh tổng kết công tác tuyển quân, diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có Đại Tá Nguyễn Ngọc Hà – chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Tú – PBT Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Vinh.

Upload

 

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP trao thưởng tới các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân và diễn tập phòng thủ 2019

Năm 2019 hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố Vinh đã chỉ đạo, triển khai cho các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tích cực làm tốt công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, tiến hành rà soát, tổ chức đăng kí công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ theo đúng quy định. Qua đó toàn Thành phố có 936 thanh niên đăng kí khám tuyển và có 153 thanh niên lên đường nhập ngũ. Cũng trong năm 2019, công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ của Thành phố cũng được quan tâm triển khai thực hiện và đạt kết quả cao. Ban chỉ đạo, ban tổ chức, tổ đạo diễn và 13 phường xã diễn tập đã triển khai và quán triệt nghiêm túc và làm tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập đúng ý định đạt mục đích yêu cầu đề ra đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị, phương tiện. Kết quả 13/13 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Dịp này UBND Thành phố Vinh đã khen thưởng cho 14 tập thể và 18 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân và diễn tập phòng thủ 2019.

Hải Yến/VRTV

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu