MTTQ phường Lê Mao hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Sáng ngày 1/6, Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng uỷ.  UBND, UBMTQ và các đoàn thể phường Lê Mao đã tổ chức các hoạt động vui Tết Thiếu nhi và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
MTTQ phường Lê Mao thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị đuối nước

Ngày 09/6/2022 Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND. UBMTQ phường Lê Mao, BTT MTTQ đã phối hợp với các tổ chức thành viên cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Hùng tại khối 8, phường Đội Cung có con bị đuối nước trêni địa bàn phường

Bầu cử khối trưởng nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày 22/5/2022, trên địa bàn phường Hưng Phúc đã diễn ra Hội nghị bầu cử khối trưởng nhiệm kỳ 2022- 2025, thành viên Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022- 2024 tại nhà văn hóa 11 khối dân cư. Đây là sự kiện chính trị quan trọng và ý nghĩa của toàn phường trong việc thực hiện Pháp lệnh 34 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội về dân chủ ở xã, phường, thị trấn, thể hiện tinh thần, trách nhiệm và quyền của công dân đối với cộng đồng xã hội và công tác xây dựng chính quyền.
Thành phố Vinh quyết tâm giải phóng mặt bằng cho các công trình trọng điểm
Trên địa bàn thành phố Vinh hiện nay đang thực hiện một số công trình quan trọng. Thời điểm này, các ban, ngành thành phố đang tập trung công tác giải phóng mặt bằng để dự án sớm được hoàn thành, tạo điều kiện chỉnh trang, mở mang đô thị.
Bệnh viện ĐKTP Vinh cơ sở 2 từng bước hoàn thiện mô hình bệnh viện 'thông minh'
Quyết định sáp nhập Bệnh viện Giao thông Vận tải Vinh (tháng 10/2021), thực hiện mục tiêu của ngành Y tế đã mở ra trang phát triển mới cho Bệnh viện Đa khoa thành Phố Vinh. Quy mô được mở rộng, cở sở 2 của bệnh viện đang từng bước hoàn thiện, nâng cao chất lượng KCB; phấn đấu trở thành địa chỉ y tế tin cậy của người dân.
Nghệ An: Hơn 1.400 tỷ đồng đầu tư đường nối Vinh - Cửa Lò (giai đoạn 2)
UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng đường giao thông nối Vinh - Cửa Lò. Dự án do Sở Giao thông vận tải Nghệ An làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 1.415,242 tỷ đồng.
Thành phố Vinh sẽ mở thử nghiệm phố đi bộ vào tối thứ 6, ngày 01/4/2022
Sau khoảng thời gian dài tạm dừng vì ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, TP.Vinh sẽ mở thử nghiệm phố đi bộ vào tối thứ 6, ngày 1/4 sắp tới, tiến tới khai trương trong thời gian sớm nhất.
Năm học 2022-2023, TP Vinh sẽ triển khai thí điểm 3 trường học theo mô hình Trường mầm non, phổ thông tiên tiến theo xu hướng hội nhập quốc tế
Với mục tiêu xây dựng trường mầm non, TH và THCS tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế nhằm giúp trẻ tiếp cận với chương trình giáo dục của các nước trong khu vực và quốc tế, đồng thời đảm bảo bản sắc dân tộc; đổi mới quản trị nhà trường theo hướng quản trị chất lượng giáo dục, hướng đến xây dựng đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ chi thường xuyên trên địa bàn thành phố.
Triển khai Dự án chống ngập 195 triệu USD ở thành phố Vinh
Dự án Hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu TP. Vinh (Nghệ An) sẽ được ưu tiên bố trí vốn IDA huỷ năm tài khoá 2021-2022 nếu đủ điều kiện đàm phán hiệp định vay với WB trước tháng 6/2022.
Nghệ An kiến nghị thu hồi vốn đầu tư công đối với 60 công trình, dự án
Trên cơ sở quy định của pháp luật, UBND tỉnh đang trình HĐND tỉnh cho chủ trương xử lý số vốn còn lại chưa giải ngân đối với 68 công trình, dự án; trong đó có 60 dự án đề nghị thu hồi vốn và 8 dự án cho phép kéo dài thời gian thực hiện sang năm 2022.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu