Công ty CP thương mại Ngọc Thạch

Công ty Cp thương mại Ngọc Thạch thành lập và hoạt động từ năm 1993.

Công ty Cp thương mại Ngọc Thạch thành lập và hoạt động từ năm 1993.

Chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm Gỗ: dân dụng, xây dựng, gỗ xuất - nhập khẩu, trang trí nội ,ngoại thất; kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị điện nước, thiết bị gia đình; đào tạo nghề; kinh doanh vận tải; máy công trình; xây dựng công trình dân dụng. thủy lợi, cầu đường....

Đến nay Ngọc Thạch đã có đủ bề dày kinh nghiệm về các hoạt động trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là các sản phẩm về Gỗ. Sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh tốt thị trường trong và ngoài tỉnh, với mẫu mã đa dạng, phong phú, đẹp, chất lượng, Mỹ thuật giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, mọi đối tượng, mọi tầng lớp. Bảo hành tuyệt đối về chất lượng .

Với tập thể cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình, trung thực, luôn vui vẻ phục vụ Quý khách hàng tận tình chu đáo.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, Quý khách luôn yên tâm về kỹ. mỹ thuật sản phẩm.
Với phương châm: Uy tín chất lượng giá thành hợp lý của doanh nghiệp, Quý khách sẽ hài lòng về mọi mặt khi đến với sản phẩm của chúng tôi.

Giám đốc Công ty

Phạm Ngọc Thạch